ค้นหาเพลง

Loading...

Friday, November 19, 2010

แพ้คำว่ารัก Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาบลา

Categories: , ,

MV เพลงจาก www.youtube.com และ 4shared.com
ชื่อเพลง : แพ้คำว่ารัก
Artist : Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาบลา
Album : Love Delivery
แนวเพลง : POP
Time : 4.50

แจกฟรีโค้ดเพลง แพ้คำว่ารัก Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาบลา เอาไปแปะ ติดเวปHI5 บล็อก Facebook และอื่นๆตามใจชอบ ชอบเพลงนี้ก็ก็อปไปได้เลยค่ะ


เนื้อเพลง แพ้คำว่ารัก Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาบลา
เคยโดนทำให้เจ็บไปทั้งหัวใจ เป็นเพราะฉันวางใจ เชื่อใจทุกทุกคน คนบางคนเข้ามาทำให้วกวน ทำให้ฉันหลงกล เพียงเพราะคำพูดว่ารัก ที่เธอบอกจริงหรือเปล่า จริงหรือเปล่า ไม่ได้ล้อเล่นกันใช่ไหม เพราะฉันเป็นคนที่เมื่อรักใคร ก็เชื่อใจแล่ะยอมให้แต่เขา อย่ารังแกคนที่ไม่มีใคร ด้วยคำว่ารักเลย จะกี่ครั้งก็ลงเอยแพ้คำว่ารัก ได้ไหมคนดีถ้าคิดจะบอกรักกัน ช่วยบอกกันด้วยหัวใจที่มี แค่นี้ที่อยากขอเธอ คำคำเดียวที่ทำให้ฉันเชื่อใจ แล่ะทำให้เสียใจมากมายเท่าเท่ากัน เป็นคำคำเดียวที่ฉันต้องพ่ายแพ้ อยู่อย่างนั้นคือคำว่ารักคำเดียวที่ต้องการ ที่เธอบอกจริงหรือเปล่า จริงหรือเปล่า ไม่ได้ล้อเล่นกันใช่ไหม เพราะฉันเป็นคนที่เมื่อรักใคร ก็เชื่อใจแล่ะยอมให้แต่เขา อย่ารังแกคนที่ไม่มีใคร ด้วยคำว่ารักเลย จะกี่ครั้งก็ลงเอยแพ้คำว่ารัก ได้ไหมคนดีถ้าคิดจะบอกรักกัน ช่วยบอกกันด้วยหัวใจที่มี แค่นี้ที่อยากขอเธอ ที่เธอบอกจริงหรือเปล่า จริงหรือเปล่า จะบอกกันได้ไหม อย่ารังแกคนที่ไม่มีใคร ด้วยคำว่ารักเลย จะกี่ครั้งก็ลงเอยแพ้คำว่ารัก ได้ไหมคนดีถ้าคิดจะบอกรักกัน ช่วยบอกกันด้วยหัวใจที่มี แค่นี้ที่อยากขอเธอ แค่นี้…

ดูMV ฟังเพลง แพ้คำว่ารัก Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาบลา[download]

คอร์ดกีต้าร์เพลง แพ้คำว่ารัก Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาบลา

Spread The Love, Share Our Article

Related Posts

No Response to "แพ้คำว่ารัก Calories Blah Blah แคลอรี่ บลาบลา"

Post a Comment

โซนรวมรูปนักศึกษา
โซนสาวไทยน่ารัก
สาวญี่ปุ่นสุดฮอต


Google bot last visit powered by Scriptme
Msn bot last visit powered by Scriptme
Yahoo bot last visit powered by Scriptme

 

Copyright 2008 All Rights Reserved My design theme by Vikas Bhardwaj Blog Converted into Blogger Template by Vikas Bhardwaj blog